TrangDenMag

TrangDenMag 3.4.4

TrangDenMag
< prew 1/5 next >

License / Price:

Freeware / Free

Last Updated:

2015-06-03

OS Require:

iOS 4.3 or higher

Developer:

Description of TrangDenMag 3.4.4

Trắng Đen là trang công nghệ ngành ảnh. Trắng Đen được đặt theo một thể loại ảnh gắn liền với lịch sử nhiếp ảnh có từ thời kỳ đầu cho đến nay. Trang bao gồm hình ảnh, thông tin thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, văn hóa và giáo dục. Các thông tin được chọn lọc và biên tập cung cấp người đọc một cái nhìn sâu hơn về các kỹ thuật có trong nhiếp ảnh. Ngoài ra còn có các hoạt động của cộng đồng người dùng máy ảnh của người Việt Nam: như thi ảnh, photo tour, workshop và huấn luyện. Sản phẩm phát hành 2 tháng một lần song song phiên bản giấy và điện tử trên nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Chúc độc giả tìm thấy nhiều thông tin bổ ích và đừng quên gửi những góp ý chân thành để Trắng Đen ngày càng phát triển.

- TrangDenMag giới thiệu hình thức mua bộ sản phẩm theo chế độ tự động " Auto Renewable" dành cho tạp chí Trắng Đen, sẽ dựa vào chế độ thời gian để quy định thời hạn đặt báo theo bộ của khách hàng.

- Có thể lựa chọn mua bộ sản phẩm theo các cách sau:

2 tháng (1 số ) giá 0.99 $

1 năm (6 số) giá 4.99 $

Hệ thống sẽ tự động gia hạn thời gian đặt báo trong vòng 24 tiếng trước ngày cuối cùng của thời gian đặt báo hiện tại bằng cách trừ vào tài khoản Itunes (Itunes Account) mà bạn sử dụng khi đăng kí mua báo.

Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục chế độ mua báo theo bộ tự động, có thể điều chỉnh bằng cách vào mục cài đặt tài khoản cá nhân ( Settings- ITunes&AppSrote - Apple ID) chọn tắt chế độ Auto-renewal, và phải thực hiện ít nhất trước 24 tiếng trước ngày cuối cùng của thời gian đặt báo hiện tại.

-Không thể huỷ bỏ chế độ Auto-renewal hiện tại khi thời gian đọc báo dài hạn vẫn còn hiệu lực.

Kể từ ngày 1 Tháng 5 Năm 2013 vừa qua, Hệ thống Apple đã cho ngưng việc đăng nhập thông tin của Mã số máy tức UDID ((Uniques Device Identifier - Thiết bị định đạng độc đáo) trên tất cả các ứng dụng làm cho hệ thống OOKBEE cần phải tạm ngưng sữa chữa để nâng cấp hệ thống cho phù hợp với chương trình mới này. Việc nâng cấp sẽ gây ảnh hưởng đến những khách hàng không sử dụng tài khoản của ookbee( ookbee account), bởi vì các ứng dụng sau khi được sữa chữa sẽ không hiện thị UDID của khách hàng nữa, vì thế sẽ làm cho thông tin sách/báo của quí vị trên thiết bị đang sử dụng sẽ bị biến mất. Vì thế, để khắc phục xin khách hàng vui lòng vào đăng kí thành viên ookbee mới ( Thực hiện việc đăng nhập trên chính thiết bị đang có sách/ báo), rồi gửi thông tin tài khoản ookbee cùng với UDID ( qua việc kết nối máy với chương trình Itunes) về địa chỉ vnsupport1@ookbee.com để được khắc phục. Hệ thống Ookbee xin thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này dành cho khách hàng và xin chân thành cảm ơn! Nếu có bất kì thắc mắc nào quí khách vui lòng gửi về địa chỉ facebook : https://www.facebook.com/OokbeeVN để được giải đáp kịp thời!
Game Center: No Support
Rating: 4+

What's New in Version 3.4.4
- Bug fixed
- Introducing Facebook login

More iPhone Apps & Games from developer TrangDenMag 3.4.4

Mother&Care Mother&Care 3.4.11 นิตยสารสำหรับคุณแม่รุ่นให...

Thairath AR Thairath AR 3.3.1 “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่ง

Prachachat Prachachat 3.4.28 หนังสือพิมพ์ธุรกิจรายสามว...

Bundit Bundit 3.4.8 เคล็ดลับความสำเร็จจากคุณบ...

TAMAGO Magazine TAMAGO Magazine 3.4.11 TAMAGO นิตยสารแจกฟรีรายปักษ์ ข

Southeast Asia Pilot Southeast Asia Pilot 3.3.14 The definitive sailing & cruising guide to Southeast Asia...

HIVE Magazine HIVE Magazine 3.3.14 HIVE Magazine นิตยสารแจกฟรีรายเดือ

ELLE MEN Thailand ELLE MEN Thailand 3.4.8 ELLEMEN นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช

TOWN & COUNTRY Thailand TOWN & COUNTRY Thailand 3.4.11 TOWN&COUNTRY Thailand – TOWN&COUNTRY has chronicled American life since 1...